Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm – “mẹ đẻ” của top Nam thần “Soái Ca Cầm Thú”

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm luôn được biết đến là một trong những tác giả ngôn tình được săn đón nhất tại Việt Nam khi hầu hết các tác phẩm của tác giả này đều tạo nên những phản hồi tích cực và được đông đảo tầng lớp độc giả yêu thích. Đặc biệt, nhắc tới Diệp Lạc Vô Tâm không thể không kể đến dàn nam chính soái ca được xây dựng một cách ấn tượng, độc đáo và mỗi nhân vật đều có những dấu ấn rất riêng.Fan ngôn tình thường đùa vui nam chính nhà Diệp Lạc Vô Tâm đều thuộc “hệ cầm thú” không lẫn đi đâu được.

Diệp Lạc Vô Tâm (13/6) tên thân mật Tâm Tâm, là tác giả nổi tiếng của dòng văn học mạng với lối tư duy văn chương khá sâu sắc, cấu trúc trong văn phong khá chặt chẽ, hấp dẫn và lôi cuốn từ tình tiết đến cách xây dựng nhân vật. Đa số các tác phẩm của cô đều thuộc thể loại tâm lý – hiện đại với những nhân vật nam vô cùng mạnh mẽ, vững chãi và các nhận vật nữ dịu dàng nhưng không kém phần cá tính.

Giọng văn của Diệp Lạc Vô Tâm tinh tế, dịu dàng mà cuốn hút, nổi bật là bút pháp đặc tả. Những câu chuyện của cô luôn đẩy các nhân vật của mình đừng giữa hai sự lựa chọn, giằng xé, day dứt, đau đớn nhưng họ vẫn lựa chọn việc thám hiểm tận cùng trái tim, dù không biết sau giây phút say mê, đắm chìm ấy ngày mai sẽ ra sao!?

Một số truyện nổi tiếng của tác giả:

  • Mãi mãi là bao xa (Trao lầm tình yêu cho anh)
  • Chân trời góc bể (Sa ngã vô tội/ Rơi xuống vô tội)
  • Chờ em lớn nhé, được không? (Đồng lang cộng túy)
  • Động phòng hoa chúc sát vách
  • Ngủ cùng sói (Đồng lang cộng chẩm)

Từ khoá: Diệp Lạc Vô Tâm là ai, top truyện hay của Diệc Lạp Vô Tâm

Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm – “mẹ đẻ” của top Nam thần “Soái Ca Cầm Thú”
Chuyển lên trên