Tiểu sử Ân Tầm – “Nữ thần Ngôn Tình” được yêu thích

Ân Tầm (15/4/1982) – tên thật là Lý Duệ, bí danh: Cổ Tháp, Hồng Tụ Thêm Hương. Tốt nghiệp Đại học chính trị pháp luật Trung Quốc, hiện tại làm luật sư, thỉnh thoảng vẫn tiếp tục đi học bổ túc ngành Luật.

Ân Tầm sinh sống ở Bắc Kinh, là thành viên của hội nhà văn Bắc Kinh và hội nhà văn Trung Quốc. Ký hợp đồng với hai trang mạng online là Hồng Tụ Thêm Hương và Diễn đàn tiểu thuyết ngôn tình. Cô là người tùy hứng, cởi mở, thẳng thắn, nói chuyện không vòng vo nên đôi khi dễ mất lòng người.

Ân Tầm là hoa đán của dòng tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc, còn được độc giả ngôn tình xưng là “Nữ thần ngôn tình”. Năm 2009, bộ tác phẩm “Noãn Kình Thiên” (tên cũ: Tổng tài thất dạ hoan luyến) mọi người biết đến với tên gọi “Bảy ngày ân ái” gây nên một cú sốt điểm kích và hồng phiếu, một đường đưa tác phẩm bay lên mức không gì phá nổi, đến nay vẫn là kỷ lục chưa người phá.

Chưa hết, đến nay tác phẩm được công nhận là xuất sắc nhất của Ân Tầm “Đại Hoàn Dư: Hứa ta khuynh thất giang sơn” được hơn trăm triệu điểm kích, xuất bản cả chữ giản thể và phồn thể, mua tác quyền dựng phim. Ngoài ra tác phẩm: “Lời mời của boss thần bí” cũng được mua tác quyền. Ân Tầm là tác giả rất thành công và thường xuyên nhận được giải thưởng cũng như có doanh số sách bán đứng top.

Các tác phẩm nổi tiếng:

  • Đêm định mệnh/ Bảy ngày ân ái
  • Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời
  • Dụ tình: lời mời của boss thần bí
  • Hào môn kinh mộng 1: 99 ngày làm cô dâu
  • Hào môn kinh mộng 2: Khế ước đàn Ukulele
  • Hào môn kinh mộng 3: Đừng để lỡ nhau
Tiểu sử Ân Tầm – “Nữ thần Ngôn Tình” được yêu thích
Chuyển lên trên