Bát Nguyệt Trường An – Tác giả Ngôn Tình thanh xuân tươi trẻ

Bát Nguyệt Trường An (12/8/1987) – bí danh: hai con gấu, Bát Nguyệt Trường An, quê quán ở Cáp Nhĩ Tân. Tốt nghiệp ĐH Quang Hoa Bắc Kinh, ngành quản lý. Năm 2008 – 2009, sang Nhật Bản trao đổi sinh viên 1 năm, đại diện cho tỉnh Hắc Long Giang thi APEC lần thứ hai tuần lễ khoa học kỹ thuật thanh niên thế giới do Bộ giáo dục tổ chức và là Đại sứ sang Thái Lan trong hoạt động “Thái Lan trong mắt tôi”. Trạng nguyên khoa văn năm 2006 của thành phố Cáp Nhĩ Tân khi vào ngành quản lý trường ĐH Quang Hoa.

Cô được chủ biên Triệu Trường Thiên khen ngợi là thế hệ nhà văn mới, là tác gải xuất sắc và phổ biến được hoan nghênh nhất trên mạng Tấn Giang, được Douban cho điểm cao nhất trong mục tác giả viết về văn học tuổi trẻ nên cô là một tác gia văn học thanh xuân tên tuổi hàng đầu TQ. Nếu nhắc đến những tác phẩm mang đậm mùi vị thanh xuân thì đừng nên bỏ qua cái tên này.

Các tác phẩm của Bát Nguyệt Trường An, đều hướng tới đối tượng là tuổi thanh xuân tươi trẻ và cô nàng thiếu nữ mơ mộng, đang có những rung cảm đầu tiên trong đời và quá trình trưởng thành đầy màu sắc của họ.

Các tác phẩm của Bát Nguyệt Trường An:

  • Xin chào ngày xưa ấy
  • Điều tuyệt vời nhất của chúng ta
  • Thầm yêu – Quất Hoài Nam
  • Năm năm bị đánh cắp

Trong đó, “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta” đã được mua bản quyền và chuyển thể thành phim, phát sóng vào năm 2016.

Bát Nguyệt Trường An – Tác giả Ngôn Tình thanh xuân tươi trẻ
Chuyển lên trên